slot gacor

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI ĐÓN TIẾP ÔNG RUBY SABAS VÀ HIỆP HỘI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

  Nhân chuyến công tác đến Việt Nam của Ông Rudy Sabas – Cố vấn độc lập cho Cục Giáo dục Quốc tế Canada, ngày 17/06/2022, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội vui mừng chào đón đoàn Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) và ông Rudy Sabas đã đến thăm và làm việc tại trường

  Tham dự chương trình làm việc, về phía Hiệp hội có GS.TS Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội, Bà Nguyễn Thị Mai Khanh – Phụ trách Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án trường Đại học Trà Vinh kiêm phụ trách hợp tác quốc tế khu vực phía nam của VACC, Bà Nguyễn Thị Chung – Chánh Văn phòng Hiệp hội. 

  Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có TS.Nguyễn Công Đại – Hiệu trưởng nhà trường – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Ths.Bùi Hùng Sơn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng, ban khoa của Trường.

  Tại buổi làm việc, TS.Nguyễn Công Đại gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến ông Rudy Sabas đã dành thời gian thăm và làm việc với phía nhà trường và Hiệp hội, ông hi vọng trong thời gian tới sẽ có những hợp tác và cơ hội để kết nối các trường thành viên và ông Rudy Sabas về trao đổi giảng viên, học sinh sinh viên. 

Ông Rudy Sabas cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp gỡ và hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Ông đến Việt Nam với vai trò đại diện từ Canada và Philippines, với mong muốn kết nối các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada và Philippines với các đơn vị thành viên của Hiệp hội nói chung và Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nói riêng.

Trên cơ sở thống nhất nội dung làm việc, phía Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội hy vọng cử đội ngũ giáo viên, giảng viên nhà trường tham gia các khóa đào tạo, tập huấn bồi dưỡng ngắn hạn dưới 1 trong 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp có sự hỗ trợ từ doanh nghiệp tại Canada và Philippines để cải thiện những hoạt động chung của nhà trường như tuyển sinh, giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi làm việc:

Tags: