slot gacor

Tổng hợp những điều cần biết về liên thông trung cấp lên cao đẳng chính quy 2023

Việc học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng chính quy là một lựa chọn phổ biến cho các bạn học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp nghề. Vậy, học liên thông trung cấp lên cao đẳng chính quy là gì? Các trường liên thông Trung cấp lên Cao đẳng tại Hà Nội và quy định học liên thông trung cấp lên cao đẳng tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng là gì?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng là chương trình đào tạo cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp nghề hoặc trung cấp chuyên nghiệp có thể tiếp tục học tập và đạt được bằng Cao đẳng chính quy.

Các trường liên thông trung cấp lên cao đẳng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có nhiều trường đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng chính quy như Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, vv.

>>> Xem thêm: Hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Trung cấp và Cao đẳng 

Quy định học liên thông trung cấp lên cao đẳng tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, quy định về học liên thông trung cấp lên Cao đẳng chính quy như sau:

Đối tượng tham gia

Đối tượng được tham gia chương trình liên thông trung cấp lên Cao đẳng chính quy là các bạn đã tốt nghiệp trung cấp nghề hoặc trung cấp chuyên nghiệp có đủ điều kiện theo quy định của trường.

Các ngành tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng chính quy

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng chính quy là chương trình đào tạo giúp các bạn học viên có bằng Trung cấp nghề có thể tiếp tục học lên Cao đẳng để có được trình độ chuyên môn cao hơn và cơ hội tìm việc làm tốt hơn. 

Các ngành tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng chính quy bao gồm nhiều ngành khác nhau như Kế toán, Hướng dẫn du lịch,

Tin học ứng dụng, Kỹ thuật chế biến món ăn,... và rất nhiều ngành học khác tuỳ theo quy định của từng trường.

Hồ sơ đăng ký khi học trung cấp nghề liên thông lên cao đẳng chính quy

Khi đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng chính quy, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của trường đào tạo. Thông thường, hồ sơ đăng ký bao gồm:

Bằng tốt nghiệp trung cấp photo kèm công chứng đầy đủ; Bảng điểm kết quả học tập được photo và công chứng; Giấy khai sinh bản photo có công chứng; Giấy khám sức khỏe; Ảnh thẻ 3×4,… Ngoài ra có thể kèm thêm một số giấy tờ khác theo quy định nhà trường đưa ra. Cần phải chuẩn bị thật đầy đủ, rõ ràng đúng theo quy định để tăng cơ hội đậu vào trường mình mong muốn.

>>> Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG 2023

Điểm mạnh khi theo học tại Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình, hết lòng vì sinh viên

Điểm mạnh của việc học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội chính là đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình và hết lòng vì sinh viên. Tất cả các giảng viên tại trường đều có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Đội ngũ giảng viên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, phương pháp giảng dạy và các kỹ năng liên quan đến hỗ trợ sinh viên. Họ có thể giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nội dung môn học, giải đáp các thắc mắc của sinh viên và cung cấp các tài liệu học tập phù hợp.

Trang thiết bị, phòng học hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập, thực hành

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và phòng học. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy móc, thiết bị thực hành chuyên ngành, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Học phí hợp lý, theo quy định của Nhà nước và có nhiều ưu đãi khi đăng ký sớm

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Cao đẳng với học phí hợp lý và nhiều ưu đãi, thì Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trường có chính sách học phí cực kỳ cạnh tranh, được tuân thủ theo quy định của Nhà nước, giúp sinh viên không lo về việc chi phí học tập.

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các sinh viên đăng ký sớm như giảm giá học phí, học bổng cho sinh viên xuất sắc, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong việc tiếp cận với giáo dục. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chân thành và cam kết của trường trong việc đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý.

>>> Xem thêm: Tham khảo danh sách các trường Trung Cấp nghề tại Hà Nội

Cơ hội làm việc cao sau tốt nghiệp trung cấp liên thông cao đẳng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp liên thông lên Cao đẳng chính quy là rất lớn và tiềm năng. Với bằng cấp cao hơn, các sinh viên có cơ hội được thăng tiến trong công việc, tăng thu nhập và đạt được những vị trí cao hơn trong công việc của mình.

Ngoài ra, các chương trình liên thông của các trường đại học cũng thường có các chương trình thực tập và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp các sinh viên có cơ hội thực hành và có kinh nghiệm thực tiễn trước khi bước vào công việc chính thức. 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã chính thức mở cửa nhận hồ sơ online, đăng ký tư vấn miễn phí ở đường link dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÉT TUYỂN HỌC BẠ ONLINE

Để được giải đáp mọi thắc mắc, quý phụ huynh và học sinh xin vui lòng liên hệ theo:

Hotline       :  0845 112 188             

Tags: