slot gacor

Lễ ký kết hợp tác giữa Viện công nghệ thông tin ITPLUS và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Chiều ngày 25/03/2023, tại Cơ sở Viện ng nghệ thông tin ITPlus - Lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Nội đã đến tham quan môi trường học tập, trao đổi và kí kết hợp tác và và Viện ng nghệ thông tin ITPlus.

Nhận thấy sự tương đồng giữa hai mô hình đào tạo sẽ mang đến cơ hội hợp tác toàn diện và dài lâu trong tương lai, lãnh đạo hai đơn vị: Viện ng Nghệ Thông Tin ITPlus và Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội đã làm việc và thống nhất "Ký kết hợp tác giữa hai bên". Lãnh đạo hai bên tham dự Lễ Ký Kết gồm có:

Về phía Viện ng Nghệ Thông Tin ITPlus:

  1. Ông Hoàng Văn Thắng - Tổng giám đốc
  2. Ông Trịnh Hoàng Anh - Giám đốc tuyển sinh
  3. Bà Nguyễn Thị Mười Nga - Phó phòng đào tạo
  4. Trần Thị Thuỷ - Trưởng phòng tuyển sinh

Về phía Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội:

  1. Thầy Nguyễn ng Đại - Phó hiệu trưởng phụ trách
  2. Thầy Bùi Hùng Sơn - Trưởng phòng Quản lý đào tạo
  3. Đinh Thị Hồng Hải - Phòng Quản lý đào tạo
  4. Anh là Đỗ Văn Mạnh - Phòng Quản lý đào tạo

Trong lần gặp mặt này, ITPlus đã giới thiệu mô hình ứng dụng ng nghệ thông tin về việc quản lý tổng thể, từ khâu tuyển sinh, đào tạo và việc làm đối với người học (mô hình quản trị trên nền tảng số hóa), đồng thời giới thiệu và tư vấn các bước chuyển đổi số đối với nhà trường (trong đó có hệ thống dạy học trực tuyến LMS) cho lãnh đão trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Hai bên cũng thống nhất tăng cường hợp tác toàn diện và lâu dài trong các hoạt đông: Tuyển Sinh, Đào Tạo, Hướng nghiệp & Việc Làm, Giao lưu sinh viên hai trường.... 

Với việc ký kết hợp tác lần này giữa Viện ng nghệ thông tin ITPlus và trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà nội hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội mới cho các bạn học viên có chương trình đào tạo tốt nhất và phù hợp nhất. Chúc hai đơn vị sẽ đạt được các thành ng tiếp theo trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ kí kết:

Tags: