slot gacor

Học cao đẳng Tiếng Anh ra làm gì? Học ở đâu uy tín?

Ngành cao đẳng ngôn ngữ Anh mang đến nhiều triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên ra trường. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội sẽ cung cấp thông tin chi tiết về điều này trong bài viết này.

Hệ cao đẳng Tiếng Anh là gì?

Cao đẳng ngôn ngữ Anh là một chương trình đào tạo tại trường cao đẳng nơi sinh viên được học và nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa và văn bản tiếng Anh. Chương trình này nhằm mục đích phát triển kỹ năng ngôn ngữ Anh cần thiết cho việc giao tiếp, viết và đọc hiểu trong môi trường quốc tế.

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh mang lại những lợi ích gì?

  • Tiết kiệm thời gian: Học hệ Đại học bạn sẽ phải dành thời gian 4 tới 5 năm ngồi trên ghế nhà trường. Còn lựa chọn học Cao đẳng bạn chỉ sẽ mất 2 đến 3 năm là nhanh chóng ra trường.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí học hệ đại học bao giờ cũng đắt hơn so với hệ cao đẳng. Chưa kể đến các chi phí sinh hoạt 4 năm đại học từ tiền thuê nhà trọ, ăn uống sinh hoạt cũng sẽ tốn nhiều hơn so với 3 năm học cao đẳng.
  • Nhanh chóng đi làm: Học cao đẳng bạn có thể nhanh chóng ra trường, đi làm, thậm chí đi làm thêm vì thời gian học cũng không quá khắt khe như học đại học

Những tố chất cần có để học ngôn ngữ Anh

Để theo học ngành cao đẳng tiếng Anh không phải ai cũng có thể theo học được. Bạn phải có niềm đam mê và có những tố chất sau đây:

Tư duy hướng ngoại: Tư duy hướng ngoại là yếu tố cần thiết để học tốt tiếng Anh. Ngành tiếng Anh rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích giao tiếp. Do đó bạn cần rèn luyện sự tự tin giao tiếp để có thể học tốt tiếng Anh.

Sự tự tin là một lợi thế: Tự tin để giải quyết tất cả mọi vấn đề phát sinh trong ngành ngôn ngữ Anh. Trong quá trình học tiếng Anh bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết… Nhưng thông thường học sinh sinh viên rất ngại với kỹ năng giao tiếp. Do đó bạn cần phải tự tin trước đám đông, tự tin giao tiếp với bạn bè, tương tác với thầy cô.

Bạn muốn nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp tại các ng ty, doanh nghiệp thì những bạn theo học ngành ngôn ngữ Anh phải là người thích giao lưu với các nền văn hóa khác nhau. Lúc đó, việc tích lũy các kiến thức sâu rộng về văn hóa và xã hội sẽ là điều kiện cần giúp đỡ bạn trong ng việc.

>>> Xem thêm: Ngành Điện Công Nghiệp và Dân Dụng là gì? Ra trường làm gì?

Học cao đẳng Tiếng Anh ra làm gì?

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Anh sinh viên có thể dễ dàng xin việc làm ngay. Theo thống kê thì đây là một ngành học có tỷ lệ thất nghiệp thấp tại Việt Nam. Hơn 90% sinh viên ra trường có thể tìm được việc làm phù hợp ngay. Rất nhiều cơ hội cho tương lai rộng mở đang chờ đón các sinh viên ngành ngôn ngữ Anh.

  • Biên tập viên/ phiên dịch viên: Sau khi ra trường rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo ngành biên dịch, phiên dịch cho các sự kiện, hội nghị nước ngoài. Thậm chí khi còn ngồi trên ghế nhà trường nếu khả năng ngoại ngữ của bạn tốt thì bạn đã có thể làm biên dịch.
  • Giảng viên: Đây là một ng việc mà bao người mơ ước. Nhưng để trở thành một giảng viên ngoại ngữ bạn cần phải trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thật tốt.
  • Hướng dẫn viên và tiếp viên hàng không: Một ng việc hái ra tiền mà bao người mơ ước. Nhưng đò hỏi khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của mình thật tốt, tự tin…
  • Mở trung tâm ngoại ngữ: Bạn có đam mê tiếng và mong muốn làm chủ trung tâm ngoại ngữ thì học cao đẳng ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn hợp thức hóa các giấy tờ thủ tục để thực hiện ước mơ của mình.

hoc-cao-dang-tieng-anh-ra-lam-gi

Học cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Học cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là một chương trình đào tạo nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ngôn ngữ Anh cho sinh viên. Chương trình đào tạo ngành Tiếng Anh của HNCC tập trung vào việc nâng cao khả năng giao tiếp, đọc hiểu, viết và nghe tiếng Anh của sinh viên, đồng thời cung cấp kiến thức về văn hóa và văn bản tiếng Anh.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng viết, kỹ năng nghe và nói, đọc hiểu, cũng như các môn học khác như văn hóa và văn bản tiếng Anh. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và áp dụng vào thực tế.

>>> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Chính quy các chuyên ngành của HNCC 2023

Chương trình học cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội giúp sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong lĩnh vực ngôn ngữ và có thể tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn như đại học hoặc sau đại học nếu muốn theo đuổi chuyên sâu hơn trong ngành ngôn ngữ hoặc các ngành học liên quan khác.

Hiện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã mở cổng đăng ký xét tuyển học bạ online. Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh điền ngay thông tin vào link dưới đây để được tư vấn nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ ONLINE

Để được giải đáp mọi thắc mắc, quý phụ huynh và học sinh xin vui lòng liên hệ theo:

Hotline       :  0845 112 188             

Tags: